Dịch Vụ Làm Hệ Thống Điện Xe Ô Tô

Xe ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển khá phổ biển giúp con người thuận tiện hơn trong việc đi lại. Sau một thời gian sử dụng, ngoài việc các yếu tố môi trường tác động lên bề mặt xe mà những tác động va đập khi chạy xe cũng khiến chiếc ô tô của mình trở nên hư hỏng, cần phải kiểm tra, sửa chữa và thay thế phụ tùng ô tô khi cần thiết. Ngoài ra, sau một thời gian sử dụng, người dùng cũng cần phải mang xe đi bảo dưỡng để phát hiện ra lỗi nếu có và sửa chữa xe ô tô kịp thời tránh những tình huống xấu khi sử dụng xe.

Bất kể dòng xe nào cũng vậy, từ những dòng xe phổ thông như Mazda, Kia, Toyota, Lexus, Honda, Huyndai, Mitsubishi…hay những dòng xe ô tô cao cấp như Mercedes, Audi, BMW, Porsche..đều cần đến dịch vụ bảo trì hay sửa chữa ô tô, đặc biệt là hệ thống điện  xe ô tô.

Sửa hệ thống điện xe ô tô tại gara ô tô Trọng Cảnh

Tuy nhiên, trên thị trường có vô vàn garage sửa chữa ô tô lớn nhỏ xuất hiện nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng nhưng không phải ai cũng đủ tin tưởng để giao xế yêu của mình và hoang mang vì không biết garage ở đâu sửa chữa xe ô tô chất lượng, chuyên nghiệp.

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG GỌI SỐ:
0918770739

 Quý khách hoàn toàn yên tâm khi mang xe vào Garage ô tô Trọng Cảnh chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ bảo dưỡng sửa chữa hệ thống điện xe ô tô chất lượng tại tphcm.

 Với hơn 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực, đảm bảo sẽ mang đến vẻ nguyên vẹn cho xe ô tô như ban đầu, đem lại sự an tâm hài lòng sử dụng cho khách hàng khi đến với chúng tôi.

Các hư hỏng hay gặp trong hệ thống điện xe ô tô

1. Cháy cầu chì

2. Acquy chết

3. Máy phát điện không hoạt động

Quy trình kiểm tra và sửa chữa xe ô tô tại gara ô tô Trọng Cảnh  :

1. Tiếp nhận xe ô tô cần sửa chữa : tiến hành kiểm tra xe

2. Tư vấn và báo giá với khách hàng : thông báo các lỗi hỏng hóc của xe và bảng báo giá sửa chữa xe ô tô chi tiết.

3. Tiến hành sửa chữa ô tô với sự theo dõi của khách hàng

4. kiểm tra và thử xe sau khi sửa chữa xong.

5. Khách hàng kiểm tra xe và Garage ô tô Trọng Cảnh tiến hành bàn giao xe cho khách hàng.

6. Tư vấn cho khách hàng về cách giữ gìn và chế độ bảo dưỡng xe để đảm bảo xe hoạt động tốt nhất không bị hỏng hóc các thiết bị.

QUÝ KHÁCH CẦN HỖ TRỢ VUI LÒNG GỌI SỐ:
0918770739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *