Dịch Vụ Vệ Sinh Hệ Thống Lạnh Xe Ô Tô

Việc vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô nên thực hiện định kỳ hàng năm, nhằm bảo dưỡng xe một cách hoàn thiện hơn cũng như chăm sóc sức khỏe của chính bạn.

Nhiều người thường chủ quan và xem nhẹ việc vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô. Tuy nhiên, vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô là rất cần thiết

Hệ thống lạnh xe ô tô hoạt động liên tục dễ bị bám bụi, gây nghẹt, đồng thời đây cũng là nơi trú ngụ của vi trùng. Những xe không được vệ sinh thường xuyên sẽ có mùi khó chịu, tiêu tốn nhiên liệu nhiều hơn. Đôi khi điều này còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe người điều khiển xe.

Dàn lạnh bị bụi bảm bẩn do lâu ngày không vệ sinh

Dàn lạnh không được vệ sinh cũng là nguyên nhân tạo ra tiếng ồn trên xe. Nếu để lâu ngày sẽ tác động và làm hư hỏng quạt gió.

VẬY TỰ VỆ SINH HỆ THỐNG LẠNH  XE Ô TÔ TẠI NHÀ ĐƯỢC KHÔNG ?

Vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô là một quy trình kỹ thuật đòi hỏi sự am hiểu về các chi tiết trên xe và có đầy đủ trang bị dụng cụ chuyên dụng, vì thế mà người dùng xe không nên tự vệ sinh hệ thống lạnh tại nhà để tránh hư hỏng xe, Thay vào đó hãy đem xe đến gara ô tô uy tính, chất lượng để làm sạch, như gara ô tô Trọng Cảnh.

Gara Ô tô Trọng Cảnh tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe ô tô, đặc biệt là liên quan đến hệ thống lạnh xe ô tô như: vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô, sửa chữa dàn lạnh, bảo dưỡng hệ thống lạnh,…. hàng đầu tại khu vực TP.HCM nói chung và khu vực Bình Thạnh nói riêng. Với kinh nghiệm hơn 25 năm trong nghề điện lạnh, chúng tôi đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng nhất.

 Những ưu điểm dịch vụ vệ sinh hệ thống lạnh tại gara ô tô Trọng Cảnh

  • Làm sạch khử mùi hôi mang lại không khí trong lành.
  • Bảo vệ giàn lạnh lâu bị mục.
  • Khử trùng tiêu diệt nấm mốc bảo vệ sức khỏe người ngồi trong xe.
  • Giúp hệ thống lạnh hoạt động hiệu quả tiết kiệm nhiên liệu.
  • Quy trình chuẩn mực, kỹ thuật viên tay nghề cao.

Hãy lựa chọn dịch vụ vệ sinh hệ thống lạnh xe ô tô tại Gara ô tô Trọng Cảnh để giải quyết những vấn đề nêu trên.

Hotline tư vấn miễn phí, giải đáp thắc mắc của bạn

0918770739

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *